Chương trình định cư Úc MỚI NHẤT 2020-2021 được cập nhật với ưu điểm: Được cấp visa thường trú ngay khi nộp đơn, không ràng buộc về thời gian lưu trú tại Úc (Australia)

Bài viết này chúng tôi giải đáp thắc mắc:✅Định cư Úc theo diện đầu tư ✅Định cư Úc theo diện đóng tiền✅Định cư Úc bằng cách nào✅Định cư Úc bao nhiêu tiền✅Định cư Úc cần điều kiện gì✅Định cư Úc cần chuẩn bị gì✅Định cư ở Úc có khó không✅Đi định cư Úc được mang bao nhiêu tiền.

Thông thường có các cách để định cư Úc như:định cư Úc diện tay nghề, nhập cư úc theo diện đóng tiền, định cư úc theo diện đầu tư, định cư úc theo diện du học, định cư úc diện công ty bảo lãnh, định cư úc diện kết hôn, định cư úc diện kinh doanh...Nhưng với năm 2020 -2021 thì định cư nhập cư Úc theo diện đầu tư được nhiều người chọn nhất bởi thời gian làm hồ sơ nhanh

Đầu tư nhập cư lấy quốc tịch Úc mở ra cơ hội cho các doanh nhân cùng gia đình đến quốc gia này để sinh sống, làm việc và học tập. Hình thức là thành lập hoặc đầu tư vào doanh nghiệp, vào trái phiếu Chính phủ hay quỹ đầu tư Úc. Các chương trình đầu tư định cư Úc hiện nay chủ yếu hướng vào hai đối tượng: chủ doanh nghiệp và doanh nhân có năng lực tài chính lớn.

Chính sách định cư Úc 2020 2021 có gì mới? Chính sách định cư Úc 2020 đã có sự thay đổi. Những ai đang sinh sống ở Úc hoặc sẽ sang nước Úc trong thời gian sắp tới nên cập nhật chính sách định cư mới của Úc ngay từ bây giờ. Vì những đổi mới này sẽ có sự tác động không hề nhỏ đến cuộc sống của chính bạn và cả gia đình.

Chính sách chương trình định cư Úc 2020 2021 được Chính phủ Úc chia thành nhiều phần, nhiều mục khác nhau. Vì vậy sẽ có rất nhiều loại visa để bạn lựa chọn cho bản thân và gia đình khi muốn sinh sống ở Úc. Ở bài viết này GLFIN chia sẽ chính sách định cư tại Úc diện đầu tư

Luật định cư Úc mới cho thấy Chính phủ Úc đã đưa ra nhiều chính sách định cư tại Úc mới nhằm khuyến khích doanh nhân nước ngoài đến Úc để phát triển. Những người này có thể nhập quốc tịch Úc theo diện đầu tư sau khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu của Bộ Di trú Úc. Tuy nhiên, họ phải là người có đóng góp cho nước Úc theo quy định. Vậy đóng góp cho nước Úc như thế nào mới đủ điều kiện nhập tịch Úc? Bạn có thể gọi điện cho GLFIN:0985.88.99.43

Chương trình đầu tư định cư Úc (Australia) mới nhất 2021

Úc (Australia) là đất nước nào

Úc là quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới và là quốc gia duy nhất quản lý một lục địa trên trái đất. Lục địa này là ngôi nhà của 10% đa dạng sinh học của thế giới, trong đó một số động thực vật bản địa là những sinh vật duy nhất còn tồn tại trên trái đất. Với diện tích rộng lớn, Úc có khí hậu và cảnh quang thiên nhiên đa dạng, phong phú.

Ngược dòng lịch sử, Úc là quê hương của một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới, với các cộng đồng thổ dân được hình thành gần 60.000 năm trước khi người Châu Âu đến định cư. Ngày nay, Úc là quốc gia đa văn hóa, giàu văn hóa bản địa và người nhập cư. Kinh tế của Úc là một trong những nền kinh tế lớn hàng đầu với tỷ lệ thất nghiệp thấp và lực lượng lao động có tay nghề cao.
Nguồn: Tourism Australia

Khí hậu nước Úc (Australia) nơi được mệnh danh là thiên đường khí hậu

Nước Úc được mệnh danh là thiên đường về thời tiết và khí hậu, đặc biệt phù hợp cho các cộng đồng dân cư Châu Á trong đó có Việt Nam. Thời tiết một năm 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Nhiệt độ không khắc nghiệt, quá nóng hoặc quá lạnh, nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 25°C và mùa đông là 16°C. Có lẽ trên thế giới, không có một châu lục nào lại bắt đầu mùa đông vào tháng 6 hay kết thúc mùa hè vào tháng 2 như ở Úc. Cũng giống như mọi quốc gia ở nửa bán cầu phía Nam, các mùa ở Australia đối lập với nửa bán cầu phía Bắc. Tháng 12 đến tháng 2 là mùa hè, tháng 3 đến tháng 5 là mùa thu, tháng 6 đến tháng 8 là mùa đông và tháng 9 đến tháng 12 là mùa xuân.

Nếu muốn trải nghiệm một nước Úc nhộn nhịp và đầy nắng vàng, hãy đến đây vào mùa Hè ở Úc kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, đây thực sự là thời điểm tuyệt vời để bạn cảm nhận đầy đủ nhất những gì mà thiên nhiên ưu đãi đã ban tặng cho đất nước này.

Định cư Úc có khó không? - Định cư Úc bằng cách nào? - Định cư Úc cần điều kiện gì?

Kinh tế Úc (Australia) đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên

Úc là nước giàu tài nguyên thiên nhiên, là một nước xuất khẩu lớn về sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là mì và len, những khoáng sản như quặng sắt và vàng, và năng lượng trong các hình thức khí thiên nhiên hóa lỏng và than. Australia có một lực lượng lao động khoảng mười triệu người. Vì vậy nước Úc là 1 trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới với thu nhập bình quân theo đầu người cao hơn Mỹ, Canada, Liên Hiệp Anh, Đức và Pháp.

Nền giáo dục Úc (Australia) nền giáo dục hàng đầu

Úc có một hệ thống giáo dục rất phát triển với tỉ lệ đi học cao nhất thế giới và hệ thống bằng cấp quốc tế. Hiện nay, Australia đứng thứ 3 trong số các nước nói tiếng Anh về lượng học sinh du học, Australia cung cấp cho sinh viên quốc tế khoảng 250.000 khóa học tại hơn 1.100 trường đại học và các trường dạy nghề. Nhiều trường học danh tiếng tại Úc luôn đạt Top những trường tốt nhất thế giới. Sống tại đây bạn và thế hệ sau của bạn sẽ nhận được nền giáo dục đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Nhất là lĩnh vực nghiên cứu luôn được chính phủ Úc đầu tư rất nghiêm túc. Đó là lý do có rất nhiều du học sinh chọn Úc là điểm đến du học hàng đầu. Du học tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo luôn khuyến khích tư duy sáng tạo và suy nghĩ độc lập. Bạn sẽ học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả và phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự thành công toàn cầu.

Định cư Úc có khó không?

Định cư Úc có khó không? Đi định cư Úc được mang bao nhiêu tiền? - Trong những năm gần đây, định cư Úc thu hút đông đảo người dân nhập cư trên khắp thế giới trong đó có cả người Việt, nhờ những điều kiện nổi bật về kinh tế, chính trị, có những chính sách an sinh xã hội tốt nhất thế giới, chăm sóc y tế sức khỏe miễn phí, hệ thống hỗ trợ học tập tiên tiến… Ngoài ra, passport Úc còn nằm trong 10 passport mạnh nhất thế giới, giúp bạn dễ dàng đi đến tại 140 quốc gia không cần phải có Visa. Nên số lượng người nhập cư đến Úc ngày càng nhiều. Vì vậy, chính phủ Úc cũng đã ban hành thêm những chính sách định cư tại Úc, để ổn định thị trường nhập cư bằng việc giảm số lượng nhập cư từ 190.000 còn 160.000 người.

Định cư Úc (Australia) có khó không?

                                                           Định cư Úc có khó không?

Vì những lý do trên khiến những người khi muốn định cư Úc thường có câu hỏi: Định cư Úc có khó không? Những ai muốn định cư Úc trong thời gian sắp tới sẽ gặp khó khăn bởi sự cắt giảm số lượng nhập cư của chính phủ Úc. Tuy nhiên quý khách hãy yên tâm, liên hệ ngay GLFIN - công ty tư vấn đầu tư định cư nước ngoài để được tư vấn và hướng dẫn những chương trình định cư Úc và giúp quý khách nhanh chóng đạt được mong muốn của mình mà không cần phải quan tâm đến câu hỏi “định cư Úc có khó không?” nữa.

Định cư Úc bằng cách nào?

- Định cư Úc bằng cách nào? Hiện nay có 5 cách phổ biến để định cư Úc bao gồm: Định cư thông qua hình thức du học ở lại tìm việc làm và định cư, định cư theo diện bảo lãnh, định cư thông qua diện lao động có tay nghề, định cư theo diện kết hôn và được mọi người lựa chọn nhiều nhất là định cư theo diện đầu tư. Sau đây GLFIN sẽ liệt kê từng hình thức định cư Úc cho quý khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin nhé!

- Định cư Úc bằng cách nào? Cách định cư Úc thông qua hình thức du học ở lại tìm việc làm và định cư: Chính phủ Úc cho phép sinh viên du hoc Úc sau khi tốt nghiệp khóa học kéo dài hai năm trở lên được ở lại Úc làm việc từ 18 tháng tới tối đa bốn năm (tùy theo nhóm công việc). Trong thời gian đó, nếu tìm được chủ lao động bảo lãnh, bạn có thể được xem xét trở thành “Thường trú nhân”, từ đó cơ hội trở thành công dân sẽ được rộng mở.

- Định cư Úc bằng cách nào? Cách định cư Úc theo diện bảo lãnh: Định cư diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân Úc được đón người thân trong gia đình cùng sang định cư Úc. Đây là một chính sách thể hiện tính nhân đạo của quốc gia này đối với những công dân của họ.

Định cư Úc bằng cách nào?

                                                                                 Định cư Úc bằng cách nào?

- Định cư Úc bằng cách nào? Cách định cư Úc thông qua diện lao động có tay nghề: Đây là chính sách cho phép những người có kỹ năng hay tay nghề mà nước Úc đang thiếu nhân lực được nhập cư để sinh sống và làm việc. Đây là con đường thực tế nhất cho người lao động bởi lẽ chính phủ không quan tâm bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn chứng minh được mình đủ năng lực và là chính sách thu hút những nhân tố tài năng cho nước Úc. Dựa vào hệ thống điểm nhập cư và chỉ tiêu về số lượng nhập cư của từng ngành nghề, Chính phủ Úc sẽ xét theo thứ tự từ cao xuống thấp.

- Định cư Úc bằng cách nào? Cách định cư Úc theo diện kết hôn:Là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân được bảo lãnh vợ/chồng hoặc vị hôn thê/hôn phu hợp pháp của mình cùng đến định cư Úc. Không thể phủ nhận rằng các cuộc hôn nhân nghiêm túc là rất nhiều, tuy nhiên đây cũng là một “thị trường” rất màu mỡ cho những người làm môi giới và cả những người kiếm tiền bằng “dịch vụ kết hôn” nên phải cẩn thận vì sẽ có những rủi ro nhất định.

- Định cư Úc bằng cách nào? Cách định cư Úc theo diện đầu tư: Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất để định cư Úc. Vì với diện đầu tư, Chính phủ Úc hiện tại khuyến khích doanh nhân nước ngoài đến Úc để phát triển kinh doanh, những người này có thể định cư theo diện doanh nhân đầu tư. Những người định cư theo diện này phải là người có đóng góp cho nước Úc về mặt kinh nghiệm kinh doanh, đa dạng văn hóa và nguồn vốn. Với chương trình định cư này, đương đơn được phép đưa các thành viên trong gia đình đến sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.

Trên đây GLFIN đã liệt kê những cách định cư Úc phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vậy nên quý khách chắc đã có sự lựa chọn định cư Úc bằng cách nào rồi. Liên hệ GLFIN để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 • Vị trí địa lý: Tọa lạc tại lục địa Úc, bao quanh là Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương
 • Thủ đô: Canberra
 • Diện tích:: 7.682.300 km2
 • Đường bờ biển: 36.735 km
 • Đỉnh cao nhất: Núi Kosciuszko (2.228 m) thuộc dãy núi Great Dividing
 • Dân số: 25.216.379 (T11/2019)
 • Mật độ dân số: 3 người/km2
 • Múi giờ: GMT+10 GMT+9,5 GMT+8
 • Đơn vị tiền tệ: Australian dollar (AUD)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh…
 • Phân cấp hành chính: 6 bang và 2 vùng lãnh thổ đại lục

 

New South Wales (NSW)
 
Victoria (VIC)
 
Queensland (QLD)
 
Tây Úc (WA)
 
Nam Úc (SA)
 
Thủ đô Canberra (ACT)
 
Tasmania (TAS)
 
Lãnh thổ phương Bắc (NT)

Đầu tư định cư Úc (Australia)

1. Định cư Úc Visa 188A – VISA ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH ĐỔI MỚI

+ Phù hợp cho các doanh nhân/nhà đầu tư có ý định thành lập mới/mua lại doanh nghiệp tại Úc.
+ Khi nhận được visa, khách hàng đến Úc để thực hiện kinh doanh và chứng minh việc kinh doanh thành công để nhận thường trú 888A.

 • Quá trình Đầu tư định cư Úc

ƯU ĐIỂM

 • Mức yêu cầu chứng minh tài chính thấp
 • Sau khi thoả mãn các điều kiện và được cấp visa 188A, đương đơn chính có thể trao quyền quản lý doanh nghiệp tại Úc cho vợ/chồng. Bằng cách này, một người có thể quản lý doanh nghiệp ở Úc và một người vẫn có thể quản lý doanh nghiệp ở Việt Nam.
 • Điều kiện xin Visa

Đầu tư định cư Úc (Australia)

2. Định cư Úc Visa 188B – DIỆN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ

Chương trình thường trú nhân thông qua đầu tư vào bất động sản cho phép cấp giấy phép thường trú cho người nước ngoài muốn đầu tư vào

+ 188B là visa tạm trú 4 năm với mức đầu tư là 1,5 triệu AUD trong thời hạn 4 năm.
+ Hình thức đầu tư vào trái phiếu chính phủ do Chính phủ Tiểu bang chỉ định.
+ Trái phiếu chính phủ có tỉ giá lãi xuất thấp nhưng cũng ít rủi ro hơn.

 • Quá trình Đầu tư định cư Úc (Australia)
 • ƯU ĐIỂM

  • Yêu cầu đối với đương đơn linh động: có thể là chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư.
  • Đầu tư vào trái phiếu chính phủ với ít rủi ro
  • Trực tiếp quản lý doanh nghiệp không phải là điều kiện bắt buộc trong quá trình xin visa thường trú (888B)
  • Sau khi thoả mãn các điều kiện và được cấp visa 188B, đương đơn chính có thể trao quyền quản lý đầu tư tại Úc cho vợ/chồng. Bằng cách này, một người có thể quản lý đầu tư ở Úc và một người vẫn có thể quản lý doanh nghiệp/đầu tư ở Việt Nam.
 • Điều kiện xin Visa

Đầu tư định cư Úc (Australia)

3. Định cư Úc Visa 188C – DIỆN ĐẦU TƯ TRỌNG YẾU

+ 188C là visa đầu tư giá trị cao với 5 triệu AUD và đương đơn cần chứng minh quyền sở hữu hợp pháp tài sản này.
+ Diện này không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh/đầu tư, không giới hạn tuổi và không xét thang điểm di trú.

 • Quá trình Đầu tư định cư Úc (Australia)
 • ƯU ĐIỂM
  • Không giới hạn số tuổi
  • Không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm kinh doanh/đầu tư
  • Không xét thang điểm di trú
  • Khi chứng minh sở hữu tài sản 5 triệu AUD, các phương thức như được tặng hoặc thừa kế được chấp nhận
  • Thời hạn yêu cầu cư trú tại Úc rất thấp (chỉ 40 ngày/năm)
  • Vợ/chồng của đương đơn có thể thay thế cư trú tại Úc (180 ngày/năm)
 • Điều kiện xin Visa

Đầu tư định cư Úc (Australia)

4. Định cư Úc Visa 132A – DIỆN ĐẦU TƯ TRỌNG YẾU

Chương trình thường trú nhân thông qua đầu tư vào bất động sản cho phép cấp giấy phép thường trú cho người nước ngoài muốn đầu tư vào

+ 132A là visa thường trú với tính chất gần giống với visa 188A nhưng với số tiền đầu tư lớn hơn.
+ Diện này phù hợp với doanh nhân có doanh thu công ty đạt mức 3 triệu AUD và sẵn sàng đến Úc đầu tư hoặc sáng lập doanh nghiệp.
+ Yêu cầu doanh nghiệp dự định thành lập phải mang đến lợi ích rõ ràng và vượt bậc cho nền kinh tế Úc

 • Quá trình Đầu tư định cư Úc (Australia)
 • ƯU ĐIỂM

  • Được cấp visa thường trú ngay khi nộp đơn
  • Không ràng buộc về thời gian lưu trú tại Úc
 • Điều kiện xin Visa

Đầu tư định cư Úc (Australia)

Định cư Úc cần điều kiện gì?

Úc là đất nước được nhiều người gửi gắm những ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp, để họ có thể hưởng được những quyền lợi, những chính sách và nền văn hóa văn minh nơi đây.

Không chỉ thế, Úc còn nổi tiếng với khí hậu trong lành, cùng các chính sách về y tế và giáo dục tốt nhất cho công dân nơi đây.

Vậy để định cư Úc cần điều kiện gì? Điều kiện đề định cư Úc có khó không? GLFIN sẽ đưa ra những điều kiện để định cư Úc theo những chương trình cụ thể như sau:

Điều kiện định cư Úc theo diện 188A

Visa 188A diện kinh doanh đổi mới là visa tạm trú. Visa 188A Úc này dành cho doanh nhân nước ngoài đến Úc để phát triển và định cư. Có nghĩa là các doanh nhân có thể đến Úc để điều hành công ty/ doanh nghiệp mới thành lập hoặc đã có sẵn tại Úc.

Để nộp đơn xin visa 188A, doanh nhân cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Không quá 55 tuổi (sẽ được miễn tuỳ theo quy định của từng tiểu bang).
 • Đạt được 65 điểm theo hệ thống thang điểm cho diện đầu tư – kinh doanh.
 • Tài sản thuần phải ít nhất là 900,000 AUD.
 • Sở hữu 1 công việc kinh doanh và trực tiếp điều hành công việc kinh doanh này ít nhất là 2 năm.
 • Doanh thu của 2 trong 4 năm gần nhất trước khi nộp đơn tối thiểu là 500,000 AUD.
 • Doanh nhân và người nộp đơn phụ phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp của Chính phủ Úc.

Điều kiện định cư Úc theo diện 188B

Visa 188B Úc là visa tạm trú. Visa này yêu cầu bạn đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD vào trái phiếu của tiểu bang hoặc lãnh thổ của Úc và phải duy trì – đầu tư tại Úc.

Để nộp đơn xin định cư ở Úc theo diện đầu tư theo diện visa 188B Úc, các nhà đầu tư phải đáp ứng được các điều kiện:

 • Không quá 55 tuổi (sẽ được miễn tuỳ theo quy định của từng tiểu bang).
 • Được Chính phủ tiểu bang hay lãnh thổ đề cử.
 • Đạt được 65 điểm theo hệ thống thang điểm cho diện đầu tư kinh doanh.
 • Phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý, kinh doanh hoặc đầu tư.
 • Phải có cổ phần ít nhất 10% giá trị của một doanh nghiệp.
 • Phải có tổng tài sản 2,250,000 AUD và tài sản này phải chuyển qua Úc trước khi được cấp visa.
 • Phải đầu tư ít nhất 1,500,000 AUD trong vòng 4 năm.

Điều kiện định cư Úc theo diện 188C

Visa 188C – là một loại visa tạm trú. Visa này dành cho những nhà đầu tư có ít nhất 5 triệu AUD để đầu tư vào các danh mục đầu tư theo quy định của Chính phủ Úc. Tuy nhiên, đương đơn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định và duy trì hoạt động đầu tư tại Úc theo quy định của visa 188C.

Điều kiện của visa 188C tương đối khác với các loại visa Úc như visa 188A và visa 188B. Chẳng hạn, đương đơn sẽ không bị giới hạn về tuổi tác, lịch sử kinh doanh hay thang điểm. Tuy nhiên, để được cấp loại visa này, bạn cần phải thỏa các điều kiện sau:

 • Yêu cầu đầu tư 5,000,000 AUD vào các loại hình theo quy định.
 • Ở Úc 160 ngày trong vòng 4 năm.
 • Yêu cầu thời gian góp vốn ít nhất là 4 năm, sau đó có thể nộp xin visa 888 thường trú.
 • Cụ thể hơn, với visa 188C Úc, đương đơn hoặc/ và vợ/ chồng phải có tổng tài sản ròng hợp pháp tối thiểu 5,000,000 AUD. Các loại hình đầu tư thị thực 188C cho phép gồm:
 • Đầu tư tối thiểu 500,000 AUD vào quỹ đầu tư mạo hiểm Úc. Hoặc đương đơn cũng có thể góp vốn vào những quỹ phát triển tư nhân. Điều kiện là các quỹ này có đóng góp vào các công ty nhỏ và công ty mới hoạt động.
 • Đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD vào quỹ quản lý hợp pháp hoặc các công ty niêm yết công khai (Listed Investment Companies – LICs). Đây là những công ty niêm yết mới nổi trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (Australian Securities Exchange ASX).
 • Đầu tư tối thiểu 3 triệu AUD vào quỹ quản lý hoặc LICs mà các đơn vị này có đầu tư vào các tài sản như: các công ty niêm yết khác trên ASX, trái phiếu công ty, hoặc bất động sản ở Úc.
 • Duy trì và phát triển trong 4 năm sau đó có thể nộp xin visa 888.

Điều kiện định cư Úc theo diện 132A

Visa 132A – chương trình dành cho doanh nhân có lịch sử kinh doanh thành công: visa này phù hợp với chủ doanh nghiệp hoặc đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao.

Để xin visa 132, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Dưới 55 tuổi tại thời điểm nộp đơn.
 • Tổng tài sản cá nhân và doanh nghiệp đạt tối thiểu 1,500,000 AUD.
 • Vốn sở hữu trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 400,000 AUD.
 • Sở hữu tối thiểu:

           - 51% cổ phần nếu doanh thu hàng năm dưới 400,000 AUD.

           - 30% cổ phần nếu doanh thu hàng năm trên 400,000 AUD.

           - 10% cổ phần nếu công ty đã công khai niêm yết.

 • Doanh thu doanh nghiệp hàng năm đạt tối thiểu 3,000,000 AUD của 2 trong 4 năm tài chính gần nhất.
 • Được bảo trợ bởi Chính phủ tiểu bang/ vùng lãnh thổ Úc.
 • Phải có thư mời nộp hồ sơ của Bộ Di trú Úc.
 • Bạn và người nộp đơn phụ phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp của Chính phủ Úc.
 • Trước khi xin visa 132A Úc không được nợ Chính phủ Úc.

Sau đây GLFIN sẽ đưa ra so sánh về những điều kiện cần có để định cư Úc theo diện đầu tư cho quý khách hàng dễ dàng theo dõi để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc định cư Úc cần điều kiện gì thì liên hệ ngay GLFIN - công ty tư vấn đầu tư định cư nước ngoài để được giải đáp thắc mắc và biết thêm nhiều chương trình định cư Úc ngay hôm nay nhé!

CHƯƠNG TRÌNH DIỆN 188A DIỆN 188B DIỆN 188C DIỆN 132A
Loại Visa Tạm trú 188A – thường trú 888A Tạm trú 188A – thường trú 888A Tạm trú 188A – thường trú 888A Thường trú 132A
Thời gian giữ visa tạm trú 2 năm 4 năm 4 năm -
Hình thức đầu tư Thành lập/mua lại và điều hành doanh nghiệp tại Úc Đầu tư trái phiếu chính phủ Đầu tư theo danh mục Đầu tư theo yêu cầu của mỗi tỉnh bang
Giá trị đầu tư Không yêu cầu mức đầu tư cụ thể 1,5 triệu AUD 5 triệu AUD 1 – 3 triệu AUD
Đối tượng phù hợp Doanh nhân Doanh nhân/Nhà đầu tư Doanh nhân/Nhà đầu tư Doanh nhân
Độ tuổi Đương đơn Dưới 55 tuổi   Không yêu cầu Dưới 55 tuổi
Chứng minh tài chính (cá nhân và doanh nghiệp) 800.000 AUD 2,25 triệu AUD 5 triệu AUD 1,5 triệu AUD
Kinh nghiệm kinh doanh + Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp:
- 51% của doanh nghiệp có doanh thu từ 300.000 đến 400.000 AUD; hoặc
- 30% của doanh nghiệp có doanh thu nhiều hơn 400.000 AUD; hoặc
- 10% của doanh nghiệp niêm yết
+ Tối thiểu 2 năm trong 4 năm gần nhất, doanh nghiệp phải đạt tổng doanh thu 500.000 AUD.
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trực tiếp quản lý đầu tư/kinh doanh
+ Tối thiểu 1 năm trong 5 năm gần nhất trực tiếp tham gia quản lý:
- Doanh nghiệp đủ điều kiện, và nắm giữ ít nhất 10% cổ phần; hoặc
- Sản phẩm đầu tư đủ điều kiện, và giá trị không thấp hơn 1,5 triệu AUD (sản phẩm đầu tư đủ điều kiện bao gồm: cổ phần kinh doanh/tiền gửi/cổ phiếu hay các quỹ/bất động sản đầu tư/kim loại quý... với mục đích tăng giá trị đầu tư)
Không yêu cầu + Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp:
+ 51% của doanh nghiệp có doanh thu từ 300.000 đến 400.000 AUD; hoặc
+ 30% của doanh nghiệp có doanh thu nhiều hơn 400.000 AUD; hoặc
+ 10% của doanh nghiệp niêm yết
+ Tối thiểu 2 năm trong 4 năm gần nhất, các doanh nghiệp phải đạt tổng doanh thu 3 triệu AUD.

Tin tức

VISA Vàng Hy Lạp trở lại đứng đầu và Phổ biến nhất Châu Âu...

23/11/2021

Năm ngoái, Hy Lạp đã nhường ngôi vị Visa vàng của EU (Châu Âu) cho Bồ Đào Nha. Bây giờ, người Hy Lạp đã trở lại - với một sự báo thù.

SỐ LƯỢNG HỒ SƠ VISA VÀNG HY LẠP ĐƯỢC DUYỆT MỖI THÁNG TĂNG 36...

12/10/2021

Kể từ năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh thì chương trình GOLDEN VISA Hy Lạp đã tăng trưởng trở lại. Số lượng hồ sơ Visa Vàng Hy Lạp được duyệt đang...

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CYPRUS ĐÃ HOÀN THIỆN 2021

30/09/2021

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CYPRUS ĐÃ HOÀN THIỆN 2021

NGƯỜI VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH NỘP HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH VI...

23/09/2021

NGƯỜI VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH NỘP HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH VISA KHỞI NGHIỆP CANADA

XU THẾ ĐẦU TƯ DI TRÚ NĂM 2021

16/08/2021

XU THẾ ĐẦU TƯ DI TRÚ TRONG NĂM 2021

Châu Âu 'bung cửa' cho du khách

10/06/2021

Nếu mùa hè năm ngoái của châu Âu bị hủy hoại bởi "bóng ma" COVID-19 thì năm nay với sự có mặt của vắc xin, châu Âu kỳ vọng sẽ có một mùa hè nhộn nhịp...

THÊM LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌ...

05/05/2021

GIỜ ĐÂY NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THÊM LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH VANUATU

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐIÊN CUỒNG SĂN LÙNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở HY LẠP (...

20/04/2021

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐIÊN CUỒNG SĂN LÙNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở HY LẠP (GREECE) SUỐT ĐẠI DỊCH CORONA

5 sai lầm phổ biến khi tham gia chương trình đầu tư quốc tịc...

19/04/2021

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (CIP) được coi là một trong những chương trình đầu tư quốc tịch đơn giản nhất, nhanh nhất và dễ hiểu nhất trê...

Liên hệ tư vấn